22/11/2021

BLACK FRIDAY 2021 – SALE HẾT NẤC " GỌNG KÍNH GIÁ 1K "

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với chương trình SALE KHỦNG BLACK FRIDAY. Nhiều năm gần đây, Black Friday đã trở nên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó thì cũng có một số người còn băn khoăn không biết Black Friday có ý nghĩa thế nào. Vậy hãy cùng Sun đọc bài chia sẻ dưới đây nhé.

BLACK FRIDAY là gì?

Black Friday thường được gọi là ngày thứ sáu đen tối. Đây sẽ là Thứ Sáu của Tuần cuối cùng trong tháng 11, diễn ra sau ngày lễ Tạ Ơn 1 ngày.

Thực chất, ngày hội này đã xuất hiện khá lâu từ năm 1939. Vào thời điểm, tổng thống thứ 32 của Mỹ là Franklin D. Roosevelt chuyển lễ Tạ Ơn để kéo dài thời gian mua sắm.

Một số tài liệu khác lại cho rằng, ngày thứ 6 đen tối xuất phát từ lễ Tạ Ơn tại Philadephia – khi mà tình trạng tắc nghẽn giao thông kéo dài vào thứ 6. Nguyên nhân chính của việc này là do mọi người ồ ạt ra đường mua sắm tạo nên tình cảnh hỗn loạn.

Ý Nghĩa của BLACK FRIDAY là gì?

Black Friday đã tạo cơn sốt tại Châu Âu từ những ngày đầu xuất hiện cho đến tận sau này. Từ đó cũng lan rộng ra các nước Châu Á và toàn thế giới. Người tiêu dùng Việt cũng chỉ mới tạo thói quen mấy năm trở lại đây.

Ngày Hội Mua Sắm BLACK FRIDAY diễn ra là cơ hội cho người tiêu dùng mua thỏa thích những món hàng giá hời được SALE lên đến 90%.

Việc giảm giá được giá hời cho người tiêu dùng thì bên phía doanh nghiệp cũng lại thu được lợi nhuận tốt. Những món đồ hàng tồn cũng sẽ được xả ra cùng thời điểm.

CHƯƠNG TRÌNH BLACK FRIDAY – “ MUA GỌNG KÍNH 1K” TẠI SUNGLASSES FOR YOU

Chưa bao giờ lại có sự kiện SALE KHỦNG đến thế. SunGlasses For You tung ngay ưu đãi lớn nhất năm “ MUA GỌNG KÍNH GIÁ 1K”.

Với 1000 đồng tiền lẻ bạn có thể dễ dàng mua ngay được một chiếc gọng kính mới thay đổi giao diện bản thân. Thay vì phải bỏ ra cả tiền mua gọng kính và tiền cắt mắt kính cận thì việc tham gia ngay BLACK FRIDAY là cực kỳ HỜI to luôn đó.

Với hóa đơn lắp mắt kính trên 250k bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay gọng kính cực Trend lại đúng sở thích với GIÁ 1 NGÀN ĐỒNG.

Ngoài ra, không chỉ một chương trình mà Sun còn đính kèm luôn SALE LỚN lên đến 50% cho hơn một nghìn mẫu gọng kính và phụ kiện kính mắt đó nha. Nhá tạm list gọng kính SALE nhà Sun dưới đây nhé :D

 

+ Thời gian diễn ra BLACK FRIDAY: 22/11 – 30/11

+ Thời gian mở cửa: 8h00 – 22h00

+ Địa chỉ cửa hàng: 160 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

( Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng online và trực tiếp tại cửa hàng)

Đừng quên tại SunGlasses For You luôn có tư vấn miễn phí và hỗ trợ đo cắt mắt kính nhé !!

SunGlasses For You - Tất tần tật về Kính

 

 

Tin tức liên quan

Team cận thị cần chuẩn bị gì mùa tựu trường? - Sunne eyewear
SUN'S STORY - Lời mở đầu
KÍNH CẬN ĐỔI MÀU KHI RA NẮNG – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHẤT CHO “TÚI TIỀN”
Team cận thị cần chuẩn bị gì mùa tựu trường? - Sunne eyewear
SUN'S STORY - Lời mở đầu
KÍNH CẬN ĐỔI MÀU KHI RA NẮNG – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHẤT CHO “TÚI TIỀN”
  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin khuyến mại
  4. /
  5. BLACK FRIDAY 2021 – SALE HẾT NẤC " GỌNG KÍNH GIÁ 1K "