29/10/2016

Kính không độ nam tại sao nam giới lại cần?

Khí bụi bẩn ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe con người và đặc biệt là mắt, những biểu hiện cho thấy là đau mắt đỏ, chảy nước mắt,…. Mức độ ảnh hưởng tùy vào sức khỏe từng người. Được nhắc đến như một  loại phụ kiện bảo vệ mắt khi tham gia giao thông ở Việt Nam, quá trình đô thị hóa ở việt nam khiến không khí bị bụi bặm không tốt cho sức khỏe và đôi mắt của bạn. Chính vì vậy kính không độ là một phụ kiện không thể thiếu, đặc biệt là nam giới.

1. Kính không độ tại sao nam giới lại cần ?

Nhiều người hỏi đeo kính không độ nam có gây hại gì cho mắt ko? Thì câu trả lời là không nhé các bạn, kính không độ hoàn toàn không gây hại gì cho mắt, nó giúp chúng ta tránh khỏi được khói bụi khi tham gia giao thông giúp bạn có đôi mắt khỏe hơn. Bên cạnh việc che chắn bụi bẩn, côn trùng, hóa chất mà còn giúp chúng ta ngăn ngừa được tia tử ngoại – một loại chia có hại trong ánh nắng mặt trời gây hợi cho mắt. tia cực tím tia UV đã được biết đến là mội mối nguy hiểm đến mắt.

Kính không độ Nam

Ngoài ra kính không độ nam còn có thể làm kính thời trang rất đẹp, kính không độ cũng được coi như một phụ kiện thời trang không thể thiếu. Với xã hội phát triển như hiện nay, việc làm đẹp của nam giới cũng rất cần thiết. Một chiếc kính không độ nam giúp cánh mày râu trông điển trai hơn, ngầu hơn. Với những bạn nam theo đuổi phong cách hàn quốc có thể chọn cho mình một chiếc kính gọng mảnh, tròn to hay được biết đến là gọng kính nobita.

Kính không độ Nam Hàn Quốc

Kính không độ Nam Hàn Quốc

Với những anh chàng thư sinh hay vào thư viện hoặc vẫn đang còn là học sinh, sinh viên nên sử dụng mắt kính hình chữ nhật đơn giản, gọng kính bằng kim loại sẽ rất phù hợp.

Kính không độ nam

Và đặc biệt có khá nhiều bạn nữ thích con trai đeo kính, việc trang bị cho mình một chiếc kính không độ nam sẽ thu hút được các ánh nhìn của phái nữ. Thật tuyệt phải không nào ?

Kính không độ nam

2. Chọn kính không độ nam theo khuôn mặt

Một chiếc kính không độ phù hợp với khuôn mặt và phong cách ăn mặc cũng nói lên được gu thời trang của bạn. Sau đây SunGlassesForYou  xin cung cấp cho các bạn một số điều về cách chọn kính không độ nam đẹp.

  • Kính không độ nam cho khuôn mặt trái tim: khuôn mặt trái tim có đặc điểm như vùng trán rộng, gò má cao và vùng cằm thon gọn. Với khuôn mặt này bạn hãy chọn một chiếc kính hình vuông hoặc hình tròn để cân bằng tỉ lệ phần dưới của khuôn mặt.
  • Kính không độ nam cho khuôn mặt vuông: Đặc điểm của khuôn mặt này là có vùng trán rộng và xương hàm góc cạnh. Chiều dài và chiều ngag gần như là bằng nhau. Vì thế bạn nên chọn cho mình một chiếc kính gọng tròn để làm giảm bớt những đường nét góc cạnh của kuôn mặt.
  • Kính không độ nam cho khuôn mặt tròn: khuôn mặt tròn có chiều ngang và chiều dài gần bằng nhau nhưng không góc cạnh, đường nét nhẹ nhàng hơn. Sẽ hợp hơn khi bạn chọn cho mình gọng kính chữ nhật để giúp khuôn mặt trông dài hơn. Bạn ko nên chọn mắt kính quá vuông hoặc tròn.
  • Kính không độ nam cho khuôn mặt trái xoan: khuôn mặt này luôn dễ tìm kiếm kiểu kính phù hợp với phần cằm thon gọn, gò má hơi cao và tỉ lện giữa những chia tiết khá cân bằng. Một cặp kính gọng chữ nhật kiểu dánh hiện đại là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng các bạn đọc bài viết có thêm những kiến thức về kính không độ nam. Mặc dù không nhiều nhưng sẽ giúp cho bạn có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp hơn với khuôn mặt của mình.

Ngoài ra kính không độ nam còn có thể làm kính thời trang rất đẹp, kính không độ cũng được coi như một phụ kiện thời trang không thể thiếu. Với xã hội phát triển như hiện nay, việc làm đẹp của nam giới cũng rất cần thiết. Một chiếc kính không độ nam giúp cánh mày râu trông điển trai hơn, ngầu hơn. Với những bạn nam theo đuổi phong cách hàn quốc có thể chọn cho mình một chiếc kính gọng mảnh, tròn to hay được biết đến là gọng kính nobita.

Tin tức liên quan

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU KHI RA NẮNG – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHẤT CHO “TÚI TIỀN”
BLACK FRIDAY 2021 – SALE HẾT NẤC " GỌNG KÍNH GIÁ 1K "
BACK TO SCHOOL 2021 – SALE ĐỒNG GIÁ TỪ 99K MỪNG NGÀY TRỞ LẠI
KÍNH CẬN ĐỔI MÀU KHI RA NẮNG – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHẤT CHO “TÚI TIỀN”
BLACK FRIDAY 2021 – SALE HẾT NẤC " GỌNG KÍNH GIÁ 1K "
BACK TO SCHOOL 2021 – SALE ĐỒNG GIÁ TỪ 99K MỪNG NGÀY TRỞ LẠI
  1. Trang chủ
  2. /
  3. Blog
  4. /
  5. Kính không độ nam tại sao nam giới lại cần?